banner

Giới thiệu

Giới thiệu

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ TP.HCM với phương châm "chất lượng là hàng đầu" và "Tận tâm, uy tín là trên hết". Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu huấn luyện chó hàng đầu ở TPHCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu người dân, cũng như một số cơ quan và đoàn thể xí nghiệp. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ TP.HCM ra đời và thành lập từ ngày 22/02/1996 cùng với sự hợp tác công an và bộ đôi biên phòng, với đội ngủ HLV lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp huấn luyện cơ bản của trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát Đức,..và bộ đội biên phòng.

>>Xem tiếp

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM có 2 trung tâm tại Củ Chi và Thủ Đức nằm trên địa bàn rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh và bãi cỏ, và sân tập đầy đủ tiện nghi để thú cưng yên tâm học tập trong điều kiện môi trường tốt nhất.

>>Xem tiếp

Với sự cộng tác của các chuyên gia huấn luyện viên chó nghiệp vụ từ Bộ công an, Bộ đội biên phòng. Đồng thời có sự hợp tác của các chuyên gia huấn luyện viên từ nước ngoài như Đức và Mỹ. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ TP.HCM đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện chó cho dân sự và đào tạo ra rất nhiều huấn luyện viên giỏi để phục vụ công tác huấn luyện cho một số cơ sở trọng yếu trong cả nước.

>>Xem tiếp

Sự hài lòng của Quý khách là cơ sở phát bền vững của TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ TP.HCM. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu huấn luyện chó chất lượng cao cho các nghành sau:

>>Xem tiếp

Dưới đây là một số cơ quan xí nghiệp đã sử dụng chó nghiệp vụ của trung tâm:

>>Xem tiếp
    Copyright © 2015 BÁ ÂU. All rights reserved. Design by Đại Việt
    Về đầu trang
    Đang online: 13

    |

    Tổng truy cập: 91336